Trang Chủ Giới Thiệu Tin Tức & Sự Kiện Tài Khoản Ngân Hàng Liên Hệ

In phun khổ lớn
 
In Nhanh
 
In tem bảo hành
 
Máy in phẳng
 
Thống Kê Truy Cập
   Đang Online : 6
   Tổng Lượt: 1089454
 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
In tranh kỹ thuật số
 
TRANH IN KỸ THUẬT SỐ

Đối với họa sĩ, bút và bảng vẽ là vật dụng không thể thiếu nhưng với kỹ thuật ngày nay, bút và bảng vẽ của họ hiện nay là chuột và giao diện phần mềm đồ họa. Những tác phẩm của họ cũng nổi tiếng hơn nhờ được nhiều người ngưỡng mộ và chia sẽ qua kỹ thuật vẽ vi tính. Ngoài ra, ảnh chụp cho hình ảnh sắc nét và trung thực hơn bằng  phương pháp kỹ thuật số người ta lưu lại tất cả.

 

 
     Tranh in kỹ thuật số chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây, là phương pháp in trực tiếp trên nguyên vật liệu, sản phẩm được in ra đồng đều về màu sắc, độ nét cao, giá thành thấp độ bền màu cao, các sản phẩm tranh in công ty Tài năng việt luôn có sẳn để bạn lựa chọn với hơn 25.000 mẫu tranh khác nhau, nhiều thể loại, đề tài.

 

 Chọn tranh trên máy tính => xuất in  => sản phẩm

 Đến với công ty cổ phần tiếp thị tài năng việt, ngoài những bức tranh truyền thống, khách hàng có thể chọn in tranh theo nhu cầu của mình: In trên Hiflex, vanvas, giấy ảnh, silk, decan,...in trên gỗ, mica, kính, simili, PVC công ty đều có máy in trên nhiều chất liệu đáp ứng nhu cầu của khách hàng tối đa 24h. 
 
Bạn có thể truy cập vào website: http://thegioitranhdep.vn thể biết thêm chi tiết.
 
 
 
Trao đổi Logo
 
Liên kết
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TÀI NĂNG VIỆT
ĐC: 51 Võ Thành Trang – Phường 11 – Quận Tân Bình
ĐT: 028.39717.560 – 3971.6266 - Hot Line: 08.88883375
Email: temnhanmac@gmail.com